VinFast: “trăm phần trăm” xe điện từ năm 2022
Tại sự kiện VinFast Global EV Day ngày 6/1 vừa qua, VinFast đã công bố việc ngừng sản xuất xe xăng và đưa ra chiến lược mới với mục đích thay thế toàn bộ xe của hãng thành xe điện. Thông tin này đã đặc biệt thu hút được lượng lớn người quan tâm từ các cộng đồng người chơi xe trong và ngoài nước.

Động thái này của VinFast diễn ra trong bối cảnh doanh số bán ô tô điện, đặc biệt dòng SUV điện trên toàn cầu đang có xu hướng gia tăng, cùng với đó VinFast đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành hãng xe điện hàng đầu thế giới.

Cụ thể, VinFast cho biết sẽ ngừng sản xuất xe chạy xăng từ cuối năm 2022 và tập trung hoàn toàn vào phát triển và sản xuất xe điện thuần túy. Cùng với kế hoạch trở thành công ty sản xuất xe điện, VinFast cũng đã chính thức công bố dòng xe SUV chạy hoàn toàn bằng  điện và trải đều ở các phân khúc khác nhau. Thương hiệu đã giới thiệu 3 mẫu xe mới, 2 trong số đó đã được giới thiệu trước đó tại Triển lãm ô tô Los Angeles 2021 là VF e35 và VF e36. Các mẫu xe cũ này cũng được VinFast đổi tên thành VF 8 và VF 9 (bỏ tiền tố điện tử) để thể hiện sự nhất quán trong chiến lược thuần điện của mình.

Đồng thời, quyết định này của VinFast khiến nhiều khách hàng đang sử dụng và chuẩn bị mua các dòng xe sang của hãng băn khoăn về bảo dưỡng, sửa chữa sẽ như thế nào vào các năm sau.

Đại diện VinFast cũng cho biết sẽ luôn nỗ lực tạo ra giá trị cho khách hàng, dù là xe chạy xăng hay xe điện. Mới đây, VinFast đã ra mắt dịch vụ sửa chữa lưu động (mobile service) ngày càng tiện lợi hơn cho tất cả các khách hàng  sử dụng xe điện và xăng  của VinFast. Ngoài ra, toàn bộ hệ thống showroom, xưởng dịch vụ,  chăm sóc khách hàng và dịch vụ sau bán hàng đã được mở rộng, cập nhật và hoàn thiện nhằm mang đến trải nghiệm  tốt hơn cho tất cả khách hàng của chúng tôi.

Nằm trong khuôn khổ của sự kiện, VinFast  công bố hợp tác chiến lược với các công ty có công nghệ tiên tiến như hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến và hệ thống tiện ích thông minh  trí tuệ nhân tạo nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới và tiện ích tối ưu gia tăng. Tại sự kiện, VinFast cũng đã công bố giá bán và mở chiến dịch  sớm cho hai mẫu xe là VF8 và VF9 tại Hoa Kỳ, Châu Âu và Việt Nam.

VinFast mong muốn truyền cảm hứng cho khách hàng cùng bứt phá giới hạn và chung tay vào cuộc cách mạng xe điện, để đẩy nhanh các giải pháp giải quyết cuộc khủng hoảng khí hậu.

CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Địa chỉ: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Liên lạc: 0787330779 / P: 0908570767

 

293 view 2
Danh Mục
BÀI VIẾT KHÁC
08/04/2022
Brand idea - Bi sẽ tham dự triển lãm Matching vào ngày 31.3.2022 ở trung tâm hội nghị Riverside Palace tại địa chỉ 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.Cùng xem qua khâu chuẩn bị trước triễn lãm của Brand idea -Bi nhé!
446 view 3
08/04/2022
BUSINESS MATCHING: BÙNG NỔ SỰ KIỆN CÙNG VỚI BRAND IDEA GROUP. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, những người đã tham dự triển lãm BNI Business Matching 2 ngày 31.3.2022 và 1.4.2022 vừa qua.
400 view 4
08/04/2022
Đại dịch Covid-19 kéo dài dẫn tới sự thay đổi trong cách làm việc của các doanh nghiệp, đặc biệt là vấn đề tiếp cận khách hàng. Theo đó, các công nghệ tương tác trên những nền tảng xã hội trở thành xu hướng và livestream talkshow kết hợp Influencers bỗng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về phong cách tiếp thị này, hãy cùng Brand idea - Bi nghiên cứu qua bài viết dưới đây nhé.
478 view 3
05/04/2022
Trận chiến của Nga và Ukraine đã và đang dẫn đến nhiều xáo trộn ở mọi mặt cuả cả hai quốc gia và các nước lân cận. Trong bài viết này, Brand idea - Bi sẽ cung cấp một số thông tin về các doanh nghiệp đã có những chính sách đặc thù đối với hai nước Đông Âu này.
374 view 4
01/04/2022
Tái lập thương hiệu đôi khi là cần thiết để định hình tương lai của công ty, nhưng bạn có thể gặt hái một số lợi ích chỉ bằng cách cải thiện thiết kế logo của bạn. Một logo được thiết kế lại thu hút và ảnh hưởng đến khách hàng trong lâu dài. Dưới đây là một vài ví dụ tuyệt vời về các thương hiệu nổi tiếng đã thiết kế lại thành công logo của họ.
249 view 2
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.