Sản phẩm
Sản phẩm
Thiết kế logo
Làm sao để có một logo ấn tượng để đại diện cho một công ty hay tổ chức? hay các bước để thực hiện thiết kế một logo chuyên nghiệp là gì? là những điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải cực kì chú tâm đến. Để có thể giải đáp thắc mắc, cũng như hỗ trợ bạn trong vấn đề này, Brand idea - Bi xin cung cấp một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc hiểu rõ hơn sau bài viết dưới đây.

Thiết kế logo là gì?

Thiết kế logo là việc mà các nhà thiết kế thực hiện kết hợp và sáng tạo giữa hình ảnh, biểu tượng, tên thương hiệu, slogan, màu sắc, font chữ, để thông qua đó truyền đạt bản sắc thương hiệu, tạo nên một hình ảnh thống nhất và thu hút.

Quy trình thiết kế logo

Mục tiêu của logo

Để logo có thể đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn cần phải xác định mục tiêu mà chúng hướng tới. Đây là cơ sở để doanh nghiệp bạn phát triển bởi nếu lang thang với nhiều dòng suy nghĩ khác nhau thì khó mà ổn định được.

Theo thời gian, mục tiêu vẫn có thể được thay đổi để phù hợp với xu hướng nhưng bạn vẫn cần phải nhận định được hướng đi đến căn bản từ ban đầu.

Nghiên cứu thị trường

Bạn nên bắt đầu những cuộc nghiên cứu khái quát đến chi tiết về doanh nghiệp, cũng như thị trường để thu thập được nhiều thông tin nhất có thể. Điều này giúp đơn vị thiết kế nắm bắt được đúng tinh thần và truyền đạt mọi điều mà doanh nghiệp muốn thể hiện vào logo. 

Không chỉ vậy, nhu cầu khách hàng cũng là một yếu tố trọng yếu ảnh hưởng đến quá trình thiết kế logo. Cần khám phá tất cả những khía cạnh của đối tượng mục tiêu mà doanh nghiệp tập trung đến, để tạo ra sự thu hút tâm lý mạnh mẽ hơn.

Chọn lọc và thực hiện thiết kế

Khi đã có thông tin đầy đủ, bạn cần phải chắt lọc ra những thứ cần thiết nhất và đưa ra những lựa chọn về cấu trúc, font chữ, màu sắc,...để tạo ra sự đồng nhất. Nếu mọi thứ đều riêng biệt thì sẽ dễ gây rối cho khách hàng và không nhận được thiện cảm.

Nên phác thảo bản mẫu để dễ dàng chỉnh sửa và thêm vào những sáng tạo mới. Sau đó triển khai thiết kế trên máy tính. Khi triển khai mẫu thiết kế trên máy tính, designer sẽ thử nghiệm thêm nhiều ý tưởng khác nhau để chọn được mẫu ưng ý nhất dựa trên nền tảng gốc là mẫu phác thảo.

Thử nghiệm và hoàn thiện 

Cần phải kiểm tra nó trên nhiều bề mặt và thiết bị, trong một phạm vi rộng, kích cỡ và độ phân giải khác nhau, cũng như được bao quanh bởi các logo khác. Thực hiện kiểm tra một cách chính xác để đảm bảo chất lượng phiên bản logo cuối cùng trước khi thành phẩm.

Sau khi, bạn đã có một sản phẩm logo hoàn thiện, hãy thực hiện tổng hợp và bàn giao sản phẩm cho doanh nghiệp. 

Trên đây là tổng hợp các bước để quý khách hàng có thể nhận được một logo chất lượng, phù hợp với nhu cầu của các bạn

Dịch vụ thiết kế logo của Brand idea - Bi

Qua các bước quy trình đã nêu, Brand idea - Bi sẽ nỗ lực thực hiện và đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra một cách nhiệt huyết, sáng tạo. Với mong muốn đồng hành và cùng nhau tạo ra thật nhiều giá trị thực tế cho doanh nghiệp, Bi luôn không ngừng học hỏi để không chỉ mang lại lợi nhuận cho khách hàng, mà còn đảm bảo phát triển song hành với các bạn.

Cam kết của Brand idea - Bi

Cam kết tận tâm: Bi cam kết tư vấn kỹ lưỡng về chiến lược cũng như những kế hoạch marketing cho doanh nghiệp. Đồng thời, Bi cũng đảm bảo cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết nhất.

Cam kết tiến độ: Bi cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn.

Cam kết chất lượng: Chiến lược Bi xây dựng cho bạn dựa trên nghiên cứu thực tế và “ những con số biết nói”.

Cam kết hỗ trợ: Mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được Bi hỗ trợ và tư vấn đầy đủ và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Address: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Tele: 0787330779 / P: 0908570767

Website: https://brandidea.vn/

 

 

268 view 2
BÀI VIẾT KHÁC
09/04/2022
Việc thiết kế in, ấn tem nhãn, cũng như lập ra được những quy trình thực hiện rõ ràng, là điều mà không phải ai cũng làm được. Hãy cùng Brand idea - Bi tìm hiểu thêm về những thông tin cơ bản về quy trình cũng như dịch vụ chi tiết của công ty chúng tôi sau bài viết dưới đây.
310 view 2
09/04/2022
Sự chăm chút bao bì kỹ lưỡng sẽ thể hiện mức độ quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Bao bì không chỉ là vật dụng để đựng, hay bảo vệ mà chúng còn được xem là gương mặt đại diện của sản phẩm. Vậy cách để thiết kế một bao bì ra sao? Quy trình để thiết kế chúng như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Brand idea - Bi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình thực hiện cũng như những yếu tố mà doanh nghiệp cần cân nhắc cho bao bì của họ.
275 view 2
09/04/2022
Làm sao để có một logo ấn tượng để đại diện cho một công ty hay tổ chức? hay các bước để thực hiện thiết kế một logo chuyên nghiệp là gì? là những điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải cực kì chú tâm đến. Để có thể giải đáp thắc mắc, cũng như hỗ trợ bạn trong vấn đề này, Brand idea - Bi xin cung cấp một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc hiểu rõ hơn sau bài viết dưới đây.
269 view 2
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.