Sản phẩm
Sản phẩm
Thiết kế, in ấn tem nhãn
Việc thiết kế in, ấn tem nhãn, cũng như lập ra được những quy trình thực hiện rõ ràng, là điều mà không phải ai cũng làm được. Hãy cùng Brand idea - Bi tìm hiểu thêm về những thông tin cơ bản về quy trình cũng như dịch vụ chi tiết của công ty chúng tôi sau bài viết dưới đây.

 

Thiết kế, in ấn tem nhãn là gì?

Thiết kế và in ấn tem nhãn là nhu cầu của rất nhiều công ty, cửa hàng hiện nay. Việc kết hợp giữa các nguyên vật liệu in ấn với màu sắc, hình ảnh, các yếu tố đồ họa và để tạo thành một tem nhãn hoàn chỉnh, nhằm mục đích đánh dấu để nhận biết, phân biệt sản phẩm của một thương hiệu.

Để tiến hành tốt việc thiết kế, in ấn, bạn nhất định cần phải có một quy trình rõ ràng, chuẩn xác. 

Quy trình thiết kế, in ấn tem nhãn

Bước 1: Đánh giá sản phẩm và xem xét vị trí tem nhãn phù hợp.

Trước tiên nhất, chúng ta phải nhìn nhận sản phẩm thực tế, đưa ra lựa chọn cho vị trí của tem nhãn một cách thích hợp. Yếu tố này giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm, thu hút khách hàng và dễ gây ấn tượng nhất.

Bước 2: Thực hiện thiết kế tem nhãn.

Chú ý chắt lọc thông tin tem nhãn phải ngắn gọn, súc tích, thông điệp phải mạnh mẽ, dứt khoát. Đồng thời lựa chọn, kết hợp màu sắc để làm nổi bật tinh thần sản phẩm. Không chỉ nên lựa chọn màu sắc đẹp, quan trọng nhất là màu sắc đó có thể thể hiện rõ ràng nhất, sau đó mới lựa chọn màu sắc tương ứng.

Sau đó, lựa chọn kích thước và hình dạng tem nhãn thích hợp với sản phẩm.

Bước 3: Chọn đơn vị, công ty chuyên in ấn tem nhãn sản phẩm

Đây tưởng chừng như là một bước dễ dàng nhưng thật ra lại khó khăn nếu không có một đơn vị uy tín. Nên lựa chọn cá nhân có công nghệ và mực in chất lượng.

Bước 4: Gia công, đóng gói và dán tem nhãn

In xong bạn sẽ tiến hành gia công. Tại bước này tem nhãn có thể được cán bóng hoặc cắt bao góc cẩn thận, tùy từng loại tem để tem bền hơn, đẹp hơn. Tuy nhiên, nếu tự làm tem có thể máy móc nhân lực còn hạn chế. Vì vậy, bạn có thể đem ra hiệu nhờ phủ bóng. Hoặc để nguyên chúng như ban đầu.

Việc cuối cùng là bạn sẽ đóng gói tem theo một quy cách nhất định. Khi cần sẽ lấy ra để dán hoặc gắn lên các sản phẩm đang có.

Nếu tem nhãn sản phẩm được làm từ chất liệu decal, bạn chỉ cần bóc chúng ra và dán lên sản phẩm. Nếu chúng được làm bằng các chất liệu khác, bạn có thể cần tới các loại keo dính, đinh tán hay ốc vít để gắn lên bao bì sản phẩm.

Trên đây là quy trình thực hiện thiết kế và in ấn tem nhãn. Qua đó, Brand idea - Bi cùng quý doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong việc kiểm tra từng giai đoạn.

Điểm khác biệt của Bi

Với đội ngũ giàu năng lượng trẻ, được đào tạo một cách chuyên nghiệp, Brand idea - Bi sẽ cung cấp những ý tưởng vô cùng độc đáo, sáng tạo cho bạn. Chúng tôi cũng sẽ vạch rõ ra những kế hoạch, chiến lược để quý khách hàng theo sát được từng giai đoạn. Các đối tác được đảm bảo chăm sóc, hỗ trợ một cách nhanh chóng ngay khi có thắc mắc hay sai sót.

Brand idea - Bi cam kết

Cam kết tận tâm: Bi cam kết tư vấn kỹ lưỡng về chiến lược cũng như những kế hoạch marketing cho doanh nghiệp. Đồng thời, Bi cũng đảm bảo cung cấp lộ trình rõ ràng, chi tiết nhất.

Cam kết tiến độ: Bi cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn.

Cam kết chất lượng: Chiến lược Bi xây dựng cho bạn dựa trên nghiên cứu thực tế và “ những con số biết nói”.

Cam kết hỗ trợ: Mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được Bi hỗ trợ và tư vấn đầy đủ và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Address: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Tele: 0787330779 / P: 0908570767

Website: https://brandidea.vn/

 

309 view 2
BÀI VIẾT KHÁC
09/04/2022
Việc thiết kế in, ấn tem nhãn, cũng như lập ra được những quy trình thực hiện rõ ràng, là điều mà không phải ai cũng làm được. Hãy cùng Brand idea - Bi tìm hiểu thêm về những thông tin cơ bản về quy trình cũng như dịch vụ chi tiết của công ty chúng tôi sau bài viết dưới đây.
310 view 2
09/04/2022
Sự chăm chút bao bì kỹ lưỡng sẽ thể hiện mức độ quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp. Bao bì không chỉ là vật dụng để đựng, hay bảo vệ mà chúng còn được xem là gương mặt đại diện của sản phẩm. Vậy cách để thiết kế một bao bì ra sao? Quy trình để thiết kế chúng như thế nào? Bạn đọc hãy cùng Brand idea - Bi tìm hiểu kỹ hơn về quá trình thực hiện cũng như những yếu tố mà doanh nghiệp cần cân nhắc cho bao bì của họ.
275 view 2
09/04/2022
Làm sao để có một logo ấn tượng để đại diện cho một công ty hay tổ chức? hay các bước để thực hiện thiết kế một logo chuyên nghiệp là gì? là những điều mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần phải cực kì chú tâm đến. Để có thể giải đáp thắc mắc, cũng như hỗ trợ bạn trong vấn đề này, Brand idea - Bi xin cung cấp một số thông tin cơ bản giúp bạn đọc hiểu rõ hơn sau bài viết dưới đây.
268 view 2
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.