Sản phẩm
Sản phẩm
Quảng cáo E - Commerce
Doanh nghiệp của bạn có một kênh thương mại điện tử và bạn thực hiện nhiều chiến dịch chạy quảng cáo với kênh thương mại điện tử của mình nhưng không đạt được kết quả vẫn mong muốn. Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoạch định kế hoạch marketing online và offline cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp bạn.

Các chiến dịch quảng cáo trên sàn thương mại điện tử.

Chiến dịch tìm kiếm sàn thương mại điện tử: là phương pháp tìm kiếm khách hàng trên các sàn thương mại điện tử thông qua từ khóa về sàn thương mại điện tử được người dùng tìm kiếm qua thanh công cụ google. Nếu người dùng tìm kiếm trùng với từ khóa sàn thương mại điện tử bạn đặt ra sẽ có thể thấy được quảng cáo sàn thương mại điện tử của bạn. . Bằng cách này bạn có thể giúp họ truy cập trang web sàn thương mại điện tử khi thấy quảng cáo của bạn là sản phẩm họ đang tìm kiếm.

Chiến dịch quảng cáo sàn thương mại điện tử hiển thị: Google có những tính năng tiện lợi giúp bạn có thể tìm được các đối tượng khách hàng trên sàn thương mại điện tử tiềm năng. Bằng cách này bạn có thể tìm hoặc tạo được sự tương tác với các khách hàng sàn thương mại điện tử đang có. Quảng cáo google sàn thương mại điện tử qua chiến dịch hiển thị có thể giúp bạn tiếp cận được các khách hàng sàn thương mại điện tử khi họ đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm. 

Chiến dịch quảng cáo sàn thương mại điện tử video: chiến dịch này có thể giúp bạn hiển thị được quảng cáo sàn thương mại điện tử qua dạng video. Trong video có chứa đựng đầy đủ nội dung truyền tải đến khách hàng qua các video trực tuyến hoặc trên Youtube.

Chiến dịch quảng cáo sàn thương mại điện tử mua sắm: Biện pháp này tối ưu dành cho những cá nhân bán lẻ, giúp bạn quảng cáo sàn thương mại điện tử một cách trực tuyến tại địa phương. Với chiến dịch này bạn có thể tăng được lượng truy cập web sàn thương mại điện tử hoặc gia tăng lượng khách ghé đến cửa hàng. Tìm kiếm được một lượng khách hàng sàn thương mại điện tử tiềm năng và đầy chất lượng.

Chiến dịch quảng cáo sàn thương mại điện tử ứng dụng: Chiến dịch ứng dụng có thể giúp bạn dễ dàng mang thông tin quảng cáo ứng dụng sàn thương mại điện tử lên các sản phẩm của Google. Từ đó Google sẽ giúp bạn tối ưu hóa để người tiêu dùng có thể tìm kiếm đến bạn.

Chiến dịch quảng cáo sàn thương mại điện tử thông minh: Có thể giúp bạn là nhà cung cấp sản phẩm nổi bật thu hút được các khách hàng thông qua các quảng cáo google sàn thương mại điện tử, . . . Loại chiến dịch này giúp bạn có thể đưa bài quảng cáo sàn thương mại điện tử xuất hiện khi khách hàng đang có nhu cầu và nằm trong khu vực được nhắm đến thông qua tìm kiếm của họ.

Hãy để chúng tôi giúp đỡ và đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển của mình.

Cam kết của Brand idea - Bi 

Cam kết tiến độ: Bi cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn.

Cam kết chất lượng: Chiến lược Bi xây dựng cho bạn dựa trên nghiên cứu thực tế và “những con số biết nói”.

Cam kết hỗ trợ: Mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được Bi hỗ trợ và tư vấn đầy đủ và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Địa chỉ: 37 Đường 19, P. An Khánh, Quận 2, TP. Thủ Đức.

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Số điện thoại: 0908570767

 

194 view 7
BÀI VIẾT KHÁC
07/04/2022
Doanh nghiệp của bạn có một kênh thương mại điện tử và bạn thực hiện nhiều chiến dịch chạy quảng cáo với kênh thương mại điện tử của mình nhưng không đạt được kết quả vẫn mong muốn. Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoạch định kế hoạch marketing online và offline cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp bạn.
195 view 7
07/04/2022
Doanh nghiệp của bạn có một kênh thương mại điện tử và bạn chưa hiểu rõ về chính sách thanh toán trên các kênh thương mại điện tử. Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoạch định kế hoạch marketing online và offline cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp bạn.
125 view 7
01/04/2022
Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc một nhà bán hàng, nhưng lại chưa có một kênh thương mại điện tử hay kênh thương mại điện tử của bạn chưa được tối ưu. Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ định hướng kế hoạch cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi, Brand idea - Bi có thể giúp xử lý về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp bạn.
172 view 7
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.