Sản phẩm
Sản phẩm
Nhận diện thương hiệu
Brand idea - Bi cung cấp giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu hàng đầu, giúp doanh nghiệp sở hữu bộ nhận diện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu là các yếu tố hữu hình thể hiện nét riêng của một công ty qua hình ảnh, màu sắc thông qua ngôn từ và hình ảnh thiết kế. Bộ nhận diện đại diện cho thương hiệu một cách trực quan, truyền tải thông tin, bản sắc thương hiệu đến mọi người trải nghiệm.  

Tại sao phải sử dụng bộ nhận diện thương hiệu?

Bộ nhận diện thương hiệu là phương tiện giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp giúp tăng độ nhận diện và thể hiện tính chuyên nghiệp hiệu quả.

Một nhận diện thương hiệu tốt sẽ dễ dàng tiếp cận người dùng thông qua sự nhất quán. Sản phẩm sẽ trở nên chuyên nghiệp để nâng cao niềm tin của khách hàng, làm gia tăng giá trị của sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp đang cung cấp. Điều đó làm khách hàng dễ ấn tượng và ghi nhớ sản phẩm, tạo mong muốn sở hữu cao hơn.

Việc đồng bộ thương hiệu giúp sản phẩm, dịch vụ tự PR cho nhau tốt hơn, doanh nghiệp sẽ không tốn nhiều chi phí cho PR cho từng sản phẩm của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc đồng bộ thương hiệu giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trong cùng một ngành hàng kinh doanh.

Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Logo doanh nghiệp

Là một sản phẩm trực quan, bao gồm cả hình ảnh, chữ hoặc là sự kết hợp giữa hình và chữ. Logo giúp người dùng nhận diện thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng. Thông qua logo, doanh nghiệp có thể gửi gắm thông điệp đến khách hàng, đảm bảo tính độc nhất mang lại cho doanh nghiệp của bạn một bản sắc, làm cho thương hiệu của bạn trở nên gắn bó và tạo niềm tin trong khách hàng.

Hệ thống tài liệu văn phòng và nhận diện thương mại

Bộ nhận diện thương hiệu văn phòng ứng dụng văn phòng gồm namecard, phong bì thư, tiêu đề thư, chữ ký email, bìa tài liệu, hóa đơn doanh nghiệp, sổ ghi chép hay template file PPT…

Bộ nhận diện thương mại gồm đồng phụ, mũ nón, cặp tài liệu, bút ký…  

Bộ nhận diện văn phòng mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp thể hiện đầy đủ giá trị, vai trò và văn hóa thương hiệu khi được đưa vào sử dụng.

Hệ thống biển hiệu

Bảng hiệu công ty, quầy lễ tân, backdrop, standee, bản phòng ban, bản chỉ dẫn, bản quảng cáo ngoài trời…

Hệ thống biển hiệu tác động tích cực đến quá trình xây dựng hình ảnh thương hiệu. Hệ thống biển hiệu giúp doanh nghiệp mở rộng thương hiệu và phạm vi nhận diện để tiếp cận khách hàng mới, khách hàng tiềm năng và nâng cao tần suất hiện diện thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế in ấn tem nhãn

Đối với các doanh nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin sản phẩm trên nhãn mác sẽ dễ dàng tạo dựng lòng tin đối với khách hàng. Đặc biệt ở thị trường hiện nay hàng giả hàng nhái tràn lan, tem nhãn cũng dễ dàng làm giả nên có những đặc điểm để phân biệt trên tem nhãn là một điều vô cùng cần thiết.

In ấn tem nhãn lên các sản phẩm giúp cho khách hàng hiểu rõ hơn về thông tin, chức năng và vai trò của sản phẩm. Với sự đa dạng các loại hàng hóa trên thị trường việc có một thiết kế riêng cho tem nhãn sản phẩm cũng sẽ thu hút khách hàng giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp và tốt nhất.

Bao bì sản phẩm

Doanh nghiệp nên chú trọng thiết kế mẫu bao bì sản phẩm làm sao cho nổi bật, thu hút khách hàng. Từ đó giúp người tiêu dùng nhận biết thương hiệu, sản phẩm và tạo niềm tin cho khách hàng. Bởi vậy, tầm quan trọng của bao bì sản phẩm trong việc định dạng thương hiệu với người dùng là cực kỳ lớn.

Mẫu bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp do Brand idea - Bi thực hiện.

Công ty Xây dựng Thiên Việt


Công ty TNHH Tư vấn An Phúc


Công ty Xây Dựng Song Mã


 

Sự toàn diện cho bộ nhận diện thương hiệu sẽ tạo hiệu quả trong việc định vị thương hiệu và để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến thương hiệu. Nếu đơn vị bạn đang cần thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, hiệu quả và độc đáo hãy liên hệ với Brand idea - Bi. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp bạn. 

Cam kết của Brand idea - Bi

  • Cam kết tiến độ: Bi cam kết hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn.
  • Cam kết chất lượng: Chiến lược Bi xây dựng cho bạn dựa trên nghiên cứu thực tế và “ những con số biết nói”.
  • Cam kết hỗ trợ: Mọi vấn đề khách hàng đang gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ sẽ được Bi hỗ trợ và tư vấn đầy đủ và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Address: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Tele: 0787330779 / P: 0908570767

Website: https://brandidea.vn/

 

187 view 2
BÀI VIẾT KHÁC
06/04/2022
La bàn thương hiệu là một bảng tóm tắt những điều cơ bản, định hướng, giới thiệu ban đầu về thương hiệu mà bạn sở hữu. Nó là thành phẩm của công việc được thực hiện trong giai đoạn Chiến lược thương hiệu, bao gồm: Nghiên cứu thương hiệu và thị trường, định vị thương hiệu. La bàn là công cụ soi sáng và dẫn lối, điều hướng cho mọi hoạt động mà thương hiệu hoạt động trong tương lai, nó bao gồm:
114 view 1
06/04/2022
Tính cách tạo nên điểm khác biệt cho mỗi con người thì trong doanh nghiệp cũng có tính cách để tạo điểm nhấn, nhận diện cho bản thân trước các đối thủ bên ngoài. Vậy tính cách thương hiệu là gì? Hãy cùng Brand idea - Bi giải mã nó nhé!
153 view 1
06/04/2022
Brand idea - Bi cung cấp giải pháp thiết kế nhận diện thương hiệu hàng đầu, giúp doanh nghiệp sở hữu bộ nhận diện chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp.
188 view 2
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.