Kết thúc sự kiện Matching
Sự kiện Matching đã diễn ra hết sức thành công đối với Brand idea - Bi. Lời đầu tiên, Brand idea - Bi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện “BNI Business Matching”.

Sự kiện BNI Business Matching đã được diễn ra vào 2 ngày 31.3.2022 và 1.4.2022 tại 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Brand idea - Bi đã đem đến cho Quý khách hàng những thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Đồng thời Quý khách hàng cũng đã được trải nghiệm chương trình  “review và đánh giácác kênh truyền thông nhằm giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng về sản phẩm, dịch vụ của Brand idea - Bi 

Sự kiện Business Matching đã diễn ra cực kỳ thành công đối với Brand idea - Bi. Khi chúng tôi đã tiếp cận và giúp đỡ rất nhiều khách hàng hiểu thêm về dịch vụ, sản phẩm của công ty. Bi tin rằng, bước tiến này sẽ đưa quý khách có thể tin tưởng và quyết định hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Thành công của Bi tại sự kiện chính là nhờ sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng dành cho công ty. Bằng tất cả lòng biết ơn, chúng tôi luôn hiểu rằng sự ủng hộ, tin yêu của Quý khách là tài sản vô giá của công ty chúng tôi.

Để đạt được điều này chúng tôi luôn chăm chỉ không ngừng, hướng tới mục tiêu đã được thành lập ban đầu và chú trọng thiết lập các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Chắc chắn trong quá trình diễn ra sự kiện, Brand idea - Bi còn nhiều thiếu sót, thế nên rất mong nhận được sự thông cảm và bỏ qua của Quý khách hàng. Đồng thời, kính mong Quý khách hàng đóng góp những ý kiến để dịch vụ và sản phẩm của công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng!

Thông tin liên hệ

CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Address: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Tele: 0787330779 / P: 0908570767

Website: https://brandidea.vn/

 

86 view 5
Danh Mục
BÀI VIẾT KHÁC
08/04/2022
Brand idea - Bi sẽ tham dự triển lãm Matching vào ngày 31.3.2022 ở trung tâm hội nghị Riverside Palace tại địa chỉ 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.Cùng xem qua khâu chuẩn bị trước triễn lãm của Brand idea -Bi nhé!
141 view 3
08/04/2022
BUSINESS MATCHING: BÙNG NỔ SỰ KIỆN CÙNG VỚI BRAND IDEA GROUP. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, những người đã tham dự triển lãm BNI Business Matching 2 ngày 31.3.2022 và 1.4.2022 vừa qua.
117 view 4
08/04/2022
Sự kiện Matching đã diễn ra hết sức thành công đối với Brand idea - Bi. Lời đầu tiên, Brand idea - Bi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện “BNI Business Matching”.
87 view 5
08/04/2022
Đại dịch Covid-19 kéo dài dẫn tới sự thay đổi trong cách làm việc của các doanh nghiệp, đặc biệt là vấn đề tiếp cận khách hàng. Theo đó, các công nghệ tương tác trên những nền tảng xã hội trở thành xu hướng và livestream talkshow kết hợp Influencers bỗng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về phong cách tiếp thị này, hãy cùng Brand idea - Bi nghiên cứu qua bài viết dưới đây nhé.
138 view 3
05/04/2022
Trận chiến của Nga và Ukraine đã và đang dẫn đến nhiều xáo trộn ở mọi mặt cuả cả hai quốc gia và các nước lân cận. Trong bài viết này, Brand idea - Bi sẽ cung cấp một số thông tin về các doanh nghiệp đã có những chính sách đặc thù đối với hai nước Đông Âu này.
120 view 4
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.