Kết thúc sự kiện Matching
Sự kiện Matching đã diễn ra hết sức thành công đối với Brand idea - Bi. Lời đầu tiên, Brand idea - Bi xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của chúng tôi tại sự kiện “BNI Business Matching”.

Sự kiện BNI Business Matching đã được diễn ra vào 2 ngày 31.3.2022 và 1.4.2022 tại 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh. Brand idea - Bi đã đem đến cho Quý khách hàng những thông tin về dịch vụ, sản phẩm mà công ty đang cung cấp. Đồng thời Quý khách hàng cũng đã được trải nghiệm chương trình  “review và đánh giácác kênh truyền thông nhằm giúp khách hàng yên tâm tuyệt đối khi sử dụng về sản phẩm, dịch vụ của Brand idea - Bi 

Sự kiện Business Matching đã diễn ra cực kỳ thành công đối với Brand idea - Bi. Khi chúng tôi đã tiếp cận và giúp đỡ rất nhiều khách hàng hiểu thêm về dịch vụ, sản phẩm của công ty. Bi tin rằng, bước tiến này sẽ đưa quý khách có thể tin tưởng và quyết định hợp tác lâu dài với chúng tôi.

Thành công của Bi tại sự kiện chính là nhờ sự quan tâm, tin tưởng của Quý khách hàng dành cho công ty. Bằng tất cả lòng biết ơn, chúng tôi luôn hiểu rằng sự ủng hộ, tin yêu của Quý khách là tài sản vô giá của công ty chúng tôi.

Để đạt được điều này chúng tôi luôn chăm chỉ không ngừng, hướng tới mục tiêu đã được thành lập ban đầu và chú trọng thiết lập các chính sách chăm sóc khách hàng, mang lại những giá trị thiết thực để luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất.

Chắc chắn trong quá trình diễn ra sự kiện, Brand idea - Bi còn nhiều thiếu sót, thế nên rất mong nhận được sự thông cảm và bỏ qua của Quý khách hàng. Đồng thời, kính mong Quý khách hàng đóng góp những ý kiến để dịch vụ và sản phẩm của công ty ngày càng hoàn thiện hơn.

Trân trọng!

Thông tin liên hệ

CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Address: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Tele: 0787330779 / P: 0908570767

Website: https://brandidea.vn/

 

171 view 5
Danh Mục
BÀI VIẾT KHÁC
07/11/2022
Tin hot chấn động ngày hôm nay đó là sinh nhật Team Sói Xám của Brand idea Group chính thức được tổ chức vào thứ 5 tuần này vào ngày 10/11 tại số 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.
54 view 1
24/10/2022
Vào những dịp Tết không chỉ là khoảng thời gian gần gũi với gia đình, bạn bè. Mà còn là dịp để tri ân những khách hàng thân thiết, các đối tác đã gắn bó cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Dưới đây Brand idea - Bi sẽ gợi ý một số sản phẩm tặng quà khách hàng vào dịp Tết được ưa chuộng hiện nay.
52 view 0
24/10/2022
Dịp tết là khoảng thời gian cạnh tranh nhộn nhịp của tất cả các thương hiệu để tăng doanh số. Trong khoảng thời gian này, việc đẩy mạnh thiết kế ấn phẩm tết, PR thương hiệu đang được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.
48 view 0
24/10/2022
Lễ tết là dịp mọi người cùng quay quần bên nhau hạnh phúc, gửi tặng nhau những lời chúc, những món quà đầy ý nghĩa. Nhưng việc suy nghĩ tặng quà gì cho phù hợp cũng là điều băn khoăn của nhiều người. Hãy để Brand idea - Bi giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ tư vấn tặng quà nhân dịp lễ Tết.
46 view 0
08/04/2022
Brand idea - Bi sẽ tham dự triển lãm Matching vào ngày 31.3.2022 ở trung tâm hội nghị Riverside Palace tại địa chỉ 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.Cùng xem qua khâu chuẩn bị trước triễn lãm của Brand idea -Bi nhé!
274 view 3
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.