Giới thiệu
Giới thiệu
 
BRAND MARKETING
Marketing là quá trình kinh doanh tạo mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng. Tập trung vào khách hàng, một trong những thành phần hàng đầu của quản lý doanh nghiệp. Brand idea có sự khác biệt về làm thương hiệu qua chiến lược “Marketing BỎ ĐÓI”  marketing bỏ đói là một chiến lược tâm lý tập trung vào mong muốn của người tiêu dùng, khiến họ đói do đó có mong muốn mạnh mẽ để mua sản phẩm mà người khác cũng muốn mua. Bằng cách kích thích tâm lý, chiến lược này đưa mọi người rơi vào bẫy cảm xúc thay vì đưa ra quyết định hợp lý, nhờ vào thúc đẩy sự khan hiếm của sản phẩm. Chiến lược marketing này thúc đẩy sự quan tâm của mọi người và thông qua truyền miệng giúp doanh nghiệp có nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Một khi biết ứng dụng điều trên, khách hàng của bạn sẽ trở thành NGƯỜI MUA HÀNG chính hiệu.
 
QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG
 
QUY TRÌNH THỰC HIỆN
Bước 1: Để nắm bắt được nhu cầu và mục doanh nghiệp, Brand idea luôn luôn khảo sát thông tin khách hàng. Mang đến những dịch vụ, sản phẩm phù hợp cho khách hàng.
 
01
Bước 1: Sau khi nắm bắt được nhu cầu của doanh nghiệp, Brand idea sẽ tiến hành tư vấn và khảo sát tình trạng marketing hiện tại.
 
Bước 2: Brand idea đề cao sự lắng nghe để biết được những khuất mắc, vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Từ đó đáp ứng các nhu cầu thực hiện cũng như review các kênh truyền thông.
 
02
Bước 2: Brand idea cùng doanh nghiệp hoạch định ra các mục tiêu và các chiến lược. Từ đó lên kế hoạch Marketing cụ thể.
 
Bước 3: Đến với Brand idea, khách hàng sẽ được tư vấn kỹ càng các chiến lược và hoạt định marketing trong doanh nghiệp. Đáp ứng những nhu cầu mục tiêu đề ra của khách hàng.
 
03
Bước 3: Brand idea bắt tay vào thực thi các hoạt động marketing theo đúng kế hoạch được đề ra theo một trình tự nhất định và đảm bảo chất lượng của từng sản phẩm.
 
Bước 4: Sau khi được tư vấn, Brand idea đã hiểu và nắm bắt được ý tưởng, nhu cầu mong muốn từ đó lên kế hoạch chi tiết các hạng mục trong quá trình trao đổi với khách hàng.
 
04
Bước 4: Brand idea cam kết nghiệm thu rõ ràng và cập nhật báo cáo tiến độ cho khách hàng theo đúng kế hoạch cho từng giai đoạn.
 
Bước 5: Brand idea sẽ chọn lọc từ đó đưa ra các hạng mục phù hợp và thực thi theo kế hoạch được lập ra.
 
05
Bước 5: Brand idea đảm bảo hoàn thành, tổng hợp sản phẩm và bàn giao theo đúng thời gian của kế hoạch mà hai bên đã đề ra.
 
Bước 6: Cuối cùng là bảng báo cáo chi tiết các hạng mục thực hiện và đánh giá kế hoạch.
 
06
Bước 6: Cùng nhau đánh giá mức độ hoàn thiện của sản phẩm theo đúng mục tiêu và kỳ vọng ban đầu của doanh nghiệp.
 
Công ty Cổ phần Brand Idea Group xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dưới đây là chính thanh toán mà khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng Sản phẩm/Dịch vụ tại Brand Idea.
HỆ SINH THÁI CỦA BI
1663 view 0
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.