Đồng hành cùng TND Interior

Tổng quan:

Khách hàng: TND Interior

Công ty TND là đơn vị chuyên tư vấn nội thất hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng “vật liệu xanh” cho cuộc sống. TND luôn đổi mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong lĩnh vực tư vấn & thiết kế nội thất. Với khẩu hiệu “ Together with us, bring “Green” to our future” , TND hướng tới phát triển bền vững bằng cách “ đồng hành với cuộc sống xanh”.
Brand idea - Bi rất hân hạnh được làm đối tác tư vấn và thiết kế nhận diện thương hiệu cho Công ty TND.

Hạng mục dự án:

  • Phân tích chiến lược phát triển thương hiệu và tìm các định hướng phát triển cho thương hiệu.
  • Thiết kế logo
  • Thiết kế cẩm nang nhận diện thương hiệu 
  • Thiết kế các hạng mục văn phòng
  • Xây dựng nội dung trên trang Web, fanpage.
  • Lên chiến lược marketing tổng thể.
  • Chăm sóc các kênh truyền thông.
  • Đăng ký độc quyền sở hữu thương hiệu.

Ý tưởng Logo:

Logo kết hợp từ tên thương hiệu TND cùng với đường nét khắc họa sự thẳng thắn, ngay thẳng và cứng cáp giống như những sản phẩm dịch vụ mang lại cho khách hàng. Ngoài ra những khối chữ NTD được cắt xén tinh tế tạo nên hình dáng của cánh cửa đang hé mở ngụ ý muốn nói rằng sau mỗi cánh cửa luôn có những điều tốt đẹp và mới mẻ đang chờ đón bạn. Phía sau cánh cửa là một mái ấm gia đình hạnh phúc.

Quy chuẩn:

Dự án thiết kế nhận diện thương hiệu nội thất TND được thực hiện trong khoảng đầu năm 2022, đây là dự án rất được khách hàng chú trọng và tâm huyết. Với mong muốn thể hiện thông điệp của thương hiệu thông qua logo và hình ảnh nhận diện đó là sự đơn giản, tinh tế và đẳng cấp của thương hiệu. 

Tiêu chuẩn logo

Tỷ lệ bố cục của logo là một tiêu chuẩn để đảm bảo hình ảnh không thay đổi và được sử dụng bằng cách phóng to hay thu nhỏ các dữ kiện có trong sách hướng dẫn hay CD-room vào tỷ lệ cụ thể để tránh việc làm biến dạng logo trong khi sử dụng. Tất cả những thành phần của logo phải rõ ràng, nổi bật và cách xa hợp lý tất cả những thành phần đồ họa khác.
Logo phải được bảo vệ trong phạm vi vùng an toàn. Khoảng cách tối thiểu xung quanh logo, các đối tượng khác phải được xếp đặt bên ngoài khoảng trống này là 20mm. Khoảng trống tối thiểu có kích thước bằng chiều ngang của biểu tượng thương hiệu TND Interior.

Tiêu chuẩn chữ

Logo TND Interior sử dụng font chữ Albula Pro. Font chữ này đảm bảo tốt các yêu cầu và đặc tính cần có của logo mà vẫn thể hiện được sự đẳng cấp, tinh tế và phong cách của thương hiệu. Nó có thể xuất hiện trong màu đen, màu xanh tiêu chuẩn, hay màu trắng trên nền màu đen, vàng cam gradient tiêu chuẩn. Ngoài ra, font Exotc được dùng làm font slogan trong logo TND Interior.

Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 

Bộ ứng dụng sử dụng gam màu xanh lá làm màu chủ đạo kết hợp với khoảng nghỉ trắng giúp tạo sự nổi bật nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Màu sắc của logo cũng gắn liền với thông điệp “sống xanh” của thương hiệu.  
Tính đồng bộ được đảm bảo ở tất cả hạng mục nhận diện tạo sự chuyên nghiệp và mang một diện mạo mới mẻ và thu hút cho công ty TND.

Kết quả:

Dự án đã nhận được lời khen tặng từ phía khách hàng cũng như sự tin dùng cho dịch vụ kế tiếp là thiết kế hệ thống nhận diện thương hiệu. Cảm ơn Công ty nội thất TND đã chọn Bi làm đơn vị cùng đồng hành trong khâu chuẩn bị cho những bước phát triển quan trọng trong tương lai của doanh nghiệp.
Mời bạn khám phá toàn bộ hình ảnh dự án.

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

292 view 1
Danh Mục
BÀI VIẾT KHÁC
06/02/2023
Công ty Xây dựng nhà Song Mã được biết đến là một đơn vị xây dựng và cải tạo nhà uy tín. Họ luôn hoạt động theo tôn chỉ hướng đến sự tinh tế và vững bền cho ngôi nhà. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư và nhân công đầy tâm huyết với nghề mang đến cho Khách hàng sản phẩm, dịch vụ xây dựng chất lượng.
276 view 1
06/02/2023
Gạo Làng Việt được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng tốt từ Việt Nam và trên thế giới. Công ty đang không ngừng mong muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, Brand Idea - Bi đã tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế đồng bộ về phong cách lẫn màu sắc cho thương hiệu Gạo Làng Việt.
256 view 0
24/03/2022
265 view 2
24/03/2022
293 view 1
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.