Đồng hành cùng An Phúc

Tổng quan:

Khách hàng: An Phúc

Công ty TNHH Tư Vấn An Phúc thành lập năm 2016, là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, pháp lý. Với đội ngũ chuyên viên kế toán chuyên môn cao, thái độ làm việc tận tâm, chuyên nghiệp. An Phúc hoạt động với  phương châm ” An Phúc - An Tâm - Hạnh Phúc “. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt cùng với mức phí hợp lý cho khách hàng! 

Được sự tin tưởng của An Phúc, Brand idea - Bi bắt tay thực hiện ý tưởng tái kiến thiết lại hệ thống nhận diện thương hiệu với thông điệp “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”

Hạng mục dự án:

  • Thiết kế các hạng mục văn phòng
  • Thiết kế cẩm nang nhận diện thương hiệu 

Quy chuẩn:

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tổng thể từ nhận diện cốt lõi logo thương hiệu, nhận diện văn phòng và thiết kế website thương hiệu. Kế Toán Thuế An Phúc là đại lý thuế trực thuộc Tổng Cục Thuế. Được sự tin tưởng của An Phúc giao cho Brand Idea - Bi thực hiện thiết kế toàn bộ nhận diện thương hiệu cho thương hiệu mới là một vinh dự cũng như khẳng định sự uy tín của đội ngũ team Bi.

Tiêu chuẩn logo:

Khoảng cách tối thiểu được hiểu là khoảng cách nhỏ nhất tính từ bất kỳ thành phần nào của logo đến các đối tượng đồ họa khác trong cùng một mặt phẳng. Cần duy trì một khoảng trống tối thiểu xung quanh logo, các đối tượng khác phải được xếp đặt bên ngoài khoảng trống này là 20mm.

Tiêu chuẩn chữ:

Font logo là Myriad Variable Concept BlackExtended được chọn làm font chữ tiêu đề chính cho thương hiệu An Phúc. Font Sina Loa cho Accounting & Tan. Font SVN Gotham cho KẾ TOÁN - AN T M - HẠNH PHÚC

Tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu

Đường nét nhận diện đặc trưng phục vụ cho các ứng dụng sau này như trên các ấn phẩm truyền thông nội bộ hay những ấn phẩm truyền bá trên các phương tiện đại chúng. là yếu tố giúp hỗ trợ hệ thống nhận diện  thương hiệu nêu bật những giá trị cốt lõi và thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng.

Kết quả:

Tác phong làm việc chuyên nghiệp và đúng tiến độ của đội ngũ thiết kế Bi đã khiến khách hàng rất hài lòng và nhanh chóng hoàn thành dự án theo đúng kế hoạch đã đặt ra. Brand idea - Bi đã tư vấn thiết kế và xây dựng thương hiệu cho hàng trăm đối tác khách hàng uy tín tại Việt Nam. Hãy liên hệ để nhận thông tin chia sẻ kinh nghiệm của Bi về lĩnh vực của bạn ngay hôm nay. 

169 view 2
Danh Mục
BÀI VIẾT KHÁC
06/02/2023
Công ty Xây dựng nhà Song Mã được biết đến là một đơn vị xây dựng và cải tạo nhà uy tín. Họ luôn hoạt động theo tôn chỉ hướng đến sự tinh tế và vững bền cho ngôi nhà. Cùng với đội ngũ kiến trúc sư và nhân công đầy tâm huyết với nghề mang đến cho Khách hàng sản phẩm, dịch vụ xây dựng chất lượng.
162 view 1
06/02/2023
Gạo Làng Việt được biết đến là thương hiệu cung cấp các sản phẩm nông nghiệp chất lượng tốt từ Việt Nam và trên thế giới. Công ty đang không ngừng mong muốn khẳng định vị thế của mình trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Thấu hiểu được điều đó, Brand Idea - Bi đã tạo nên một bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế đồng bộ về phong cách lẫn màu sắc cho thương hiệu Gạo Làng Việt.
149 view 0
24/03/2022
170 view 2
24/03/2022
185 view 1
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.