Sản phẩm
Sản phẩm
DIGITAL MARKETING
SOCIAL MEDIA
Social media (phương tiện truyền thông xã hội) được định nghĩa là các trang web và ứng dụng được thiết kế cho phép mọi người tạo dựng, chia sẻ và bàn luận tất cả các các nội dung thông qua internet. Điển hình nhất là khi nói đến Social Media là các trang mạng xã hội (Facebook, Instagram,...). Thông qua các thiết bị thông minh mà người dùng có thể truy cập vào các nền tảng này một cách dễ dàng.
Doanh nghiệp bạn chưa biết cách tối ưu các kênh Social media của mình để đạt hiệu quả cao mà doanh nghiệp đã đề ra? Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ định hướng kế hoạch cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi, Brand idea - Bi có thể giúp xử lý về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp Bạn.
178 view 5
Tạo dấu ấn thương hiệu doanh nghiệp online thật dễ dàng với dịch vụ Digital marketing. Đội ngũ nhân viên của Brand idea - Bi sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp hiệu quả, giúp doanh nghiệp bạn tăng trưởng rõ ràng.
130 view 2
Brand idea - Bi gửi đến doanh nghiệp một chiến lược marketing dài hạn với kế hoạch chi tiết. Dùng ngôn từ cùng hình ảnh truyền tải câu chuyện, thông điệp của doanh nghiệp.
210 view 4
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Thương mại điện tử hay E-Commerce (Electronic Commerce) là quá trình tiến hành một phần hay tất cả các hoạt động kinh doanh thông qua các phương tiện điện tử. Nói một cách đơn giản, thương mại điện tử chính là hoạt động mua bán sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua Internet và các phương tiện điện tử khác. Các giao dịch này bao gồm tất cả các hoạt động như: giao dịch, mua bán, thanh toán, đặt hàng, quảng cáo và giao hàng,…
Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc một nhà bán hàng, nhưng lại chưa có một kênh thương mại điện tử hay kênh thương mại điện tử của bạn chưa được tối ưu. Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ định hướng kế hoạch cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi, Brand idea - Bi có thể giúp xử lý về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp bạn.
159 view 7
Doanh nghiệp của bạn có một kênh thương mại điện tử và bạn thực hiện nhiều chiến dịch chạy quảng cáo với kênh thương mại điện tử của mình nhưng không đạt được kết quả vẫn mong muốn. Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoạch định kế hoạch marketing online và offline cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp bạn.
180 view 7
Doanh nghiệp của bạn có một kênh thương mại điện tử và bạn chưa hiểu rõ về chính sách thanh toán trên các kênh thương mại điện tử. Brand idea – Bi là một Agency chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ hoạch định kế hoạch marketing online và offline cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp đỡ về những vấn đề đang xảy ra với kênh thương mại điện tử của doanh nghiệp bạn.
113 view 7
THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
Thương mại điện tử hay E-Commerce (Electronic Commerce) là quá trình tiến hành một phần hay tất cả các hoạt động kinh doanh thông qua các phương tiện điện tử. Nói một cách đơn giản, thương mại điện tử chính là hoạt động mua bán sản phẩm hoặc dịch vụ thông qua Internet và các phương tiện điện tử khác. Các giao dịch này bao gồm tất cả các hoạt động như: giao dịch, mua bán, thanh toán, đặt hàng, quảng cáo và giao hàng,…
SEO (Search Engine Optimization) là quá trình cải thiện chất lượng website của bạn để tăng khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm. Thông thường mục tiêu của dịch vụ SEO là nằm ở vị trí top 10 của trang đầu tiên của Google.
87 view 2
SEM là viết tắt của thuật ngữ Search Engine Marketing, có nghĩa là một chiến lược Digital Marketing trên công cụ tìm kiếm để tăng khả năng hiển thị của một trang web. SEM chính là sự tổng hợp của nhiều phương pháp marketing nhằm mục đích giúp cho website của bạn đứng ở vị trí mong muốn trong kết quả tìm kiếm trên internet. Để có một vị trí hiển thị cao hơn cho quảng cáo của bạn trong công cụ tình kiếm, hãy cùng Brand idea - Bi tìm hiểu về SEM ngay nhé!
94 view 4
SEO & SEM là hai quá trình vô cùng quan trọng để chiến lược Marketing online đạt được hiệu quả. Vậy bạn đã phân biệt được sự khác nhau giữa SEO và SEM chưa, hãy cùng Brand idea - Bi theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời nhé!
80 view 0
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.