Chuẩn bị trước sự kiện
Brand idea - Bi sẽ tham dự triển lãm Matching vào ngày 31.3.2022 ở trung tâm hội nghị Riverside Palace tại địa chỉ 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.Cùng xem qua khâu chuẩn bị trước triễn lãm của Brand idea -Bi nhé!

Tại sự kiện lần này Brand idea - Bi sẽ mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi đặc biệt. Khi ghé thăm gian hàng của Bi, Quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí trong “2 giờ” - Bi sẽ “review và đánh giá” các kênh truyền thông từ đó tư vấn, đưa ra các chiến lược Marketing phù hợp cho từng khách hàng. Bên cạnh đó Bi còn cung cấp thêm các dịch vụ về Marketing Online và Offline.

Cùng xem qua khâu chuẩn bị trước triễn lãm của Brand idea -Bi nhé!

Triển khai thiết kế

Sau khi có ý tưởng về chủ đề chương trình, bộ phận thiết kế sẽ bắt tay vào công việc của mình. Maquette thiết kế sẽ bao gồm các hạng mục: Backdrop, banner, standee, logo, màn hình, video, hashtag, biển để bàn, thư mời, các ấn phẩm marketing online như avatar, cover facebook cùng rất nhiều vật dụng khác … Thiết kế cần hoàn thiện sớm để phục vụ công tác thi công sân khấu và truyền thông trước sự kiện.

Hình ảnh những ý tưởng ban đầu của gian hàng Brand idea - Bi tại triển lãm

Setup gian hàng

Gian hàng được thiết kế bắt mắt, ấn tượng với người thăm quan mua sắm và được thiết kế theo phong cách hiện đại và linh động, không gian bên trong có bố cục mở, thoáng 

và hiện đại. Cùng xem những hình ảnh sau khi gian hàng được setup xong nhé!

Hứa hẹn đây sẽ là chương trình mang lại nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. Brand idea - Bi kính mong được gặp Quý khách hàng tại buổi triển lãm. 

Thông tin liên hệ

CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP

Address: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM

Email: thanhdao.ceo@gmail.com

Tele: 0787330779 / P: 0908570767

Website: https://brandidea.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

273 view 3
Danh Mục
BÀI VIẾT KHÁC
07/11/2022
Tin hot chấn động ngày hôm nay đó là sinh nhật Team Sói Xám của Brand idea Group chính thức được tổ chức vào thứ 5 tuần này vào ngày 10/11 tại số 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.
54 view 1
24/10/2022
Vào những dịp Tết không chỉ là khoảng thời gian gần gũi với gia đình, bạn bè. Mà còn là dịp để tri ân những khách hàng thân thiết, các đối tác đã gắn bó cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Dưới đây Brand idea - Bi sẽ gợi ý một số sản phẩm tặng quà khách hàng vào dịp Tết được ưa chuộng hiện nay.
51 view 0
24/10/2022
Dịp tết là khoảng thời gian cạnh tranh nhộn nhịp của tất cả các thương hiệu để tăng doanh số. Trong khoảng thời gian này, việc đẩy mạnh thiết kế ấn phẩm tết, PR thương hiệu đang được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.
48 view 0
24/10/2022
Lễ tết là dịp mọi người cùng quay quần bên nhau hạnh phúc, gửi tặng nhau những lời chúc, những món quà đầy ý nghĩa. Nhưng việc suy nghĩ tặng quà gì cho phù hợp cũng là điều băn khoăn của nhiều người. Hãy để Brand idea - Bi giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ tư vấn tặng quà nhân dịp lễ Tết.
46 view 0
08/04/2022
Brand idea - Bi sẽ tham dự triển lãm Matching vào ngày 31.3.2022 ở trung tâm hội nghị Riverside Palace tại địa chỉ 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.Cùng xem qua khâu chuẩn bị trước triễn lãm của Brand idea -Bi nhé!
274 view 3
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.