Blog
Blog
CHÍNH SÁCH
 • Khách hàng sẽ được Brand idea - Bi tư vấn kỹ về chiến lược và hoạch định Marketing cho doanh nghiệp
 • Lộ trình rõ ràng và chi tiết để khách hàng thấy rõ được họ đang làm Marketing
 • Trả kết quả và nghiệm thu rõ ràng theo từng giai đoạn
 • Cung cấp ý tưởng, cách chăm sóc khách hàng
 • Tư vấn và thực hiện theo ĐÚNG 100% kế hoạch
 • Training cho nhân sự khách hàng
 • Cam kết 100% không trồi phí vượt quá 20% trong dự toán.

 

 

THANH TOÁN

Chính sách thanh toán:

 • Khách hàng sẽ tiến hành thanh toán trước 100% đối với tất cả Sản phẩm/Dịch vụ mà khách hàng yêu cầu Brand idea - Bi cung cấp.
 • Khách hàng thực hiện thanh toán cho Brand idea - Bi tất cả các khoản phí cho các Sản phẩm/Dịch vụ được cung cấp, thông qua chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng và phí ngân hàng, ngân hàng người gửi và ngân hàng người nhận sẽ do khách hàng chịu.

Chính sách hoàn tiền:

Trường hợp do lỗi phát sinh từ việc cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ của Brand idea - Bi, khách hàng sẽ được xem xét hoàn tiền đã thanh toán hoặc được yêu cầu Brand idea - Bi cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ khác thay thế. 

 • Điều kiện hoàn trả: Brand idea - Bi sẽ chỉ hoàn tiền cho khách hàng khi Bi xác nhận lỗi trong quá trình cung cấp sản phẩm/dịch vụ và Nhận được yêu cầu hoàn tiền của Khách hàng.
 • Yêu cầu hoàn tiền phải bao gồm: Mã Báo giá, số hóa đơn và ngày hóa đơn, lý do yêu cầu hoàn tiền và thông tin tài khoản ngân hàng để nhận số tiền bồi hoàn.
 • Thời hạn hoàn trả: Trong vòng 07 ngày, kể từ ngày cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ Hoàn thành hoặc từ ngày Bi nhận được yêu cầu hoàn tiền của khách hàng. Tuy nhiên, yêu cầu hoàn tiền có thể mất đến 02 tuần để xem xét và xử lý. Phản hồi sẽ được gửi cho Khách hàng sau khi Bi xác định có phát sinh trách nhiệm hoàn tiền hay không. Nếu có, Bi sẽ thông báo cho Khách hàng bằng văn bản và thông báo phương thức thanh toán sẽ được sử dụng để hoàn trả số tiền đã thanh toán.
 • Phương thức hoàn trả: Tùy từng trường hợp, số tiền sẽ được hoàn trả vào thẻ tín dụng/tài khoản ngân hàng được chỉ định của Khách hàng hoặc bằng phương thức do thỏa thuận của 02 bên.
 • Chi phí cho việc hoàn trả: Bi chịu chi phí cho việc hoàn trả đối với những lỗi phát sinh của mình trong quá trình cung cấp Sản phẩm/Dịch vụ.

Phương thức thanh toán:

Thanh toán chuyển khoản theo thông tin sau:

 • Số tài khoản: 2508 7777 7779
 • Tên tài khoản: PHẠM THỊ THANH ĐÀO
 • NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI - MB BANK 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Brand idea Group

Địa chỉ: 37 đường 19, P.An Khánh, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0908 570 767

Email: Thanhdao.ceo@gmail.com

 

Tin hot chấn động ngày hôm nay đó là sinh nhật Team Sói Xám của Brand idea Group chính thức được tổ chức vào thứ 5 tuần này vào ngày 10/11 tại số 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp.
07/11/2022
53 view 1
Vào những dịp Tết không chỉ là khoảng thời gian gần gũi với gia đình, bạn bè. Mà còn là dịp để tri ân những khách hàng thân thiết, các đối tác đã gắn bó cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua. Dưới đây Brand idea - Bi sẽ gợi ý một số sản phẩm tặng quà khách hàng vào dịp Tết được ưa chuộng hiện nay.
24/10/2022
51 view 0
Dịp tết là khoảng thời gian cạnh tranh nhộn nhịp của tất cả các thương hiệu để tăng doanh số. Trong khoảng thời gian này, việc đẩy mạnh thiết kế ấn phẩm tết, PR thương hiệu đang được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu.
24/10/2022
47 view 0
Lễ tết là dịp mọi người cùng quay quần bên nhau hạnh phúc, gửi tặng nhau những lời chúc, những món quà đầy ý nghĩa. Nhưng việc suy nghĩ tặng quà gì cho phù hợp cũng là điều băn khoăn của nhiều người. Hãy để Brand idea - Bi giúp bạn thực hiện điều đó với dịch vụ tư vấn tặng quà nhân dịp lễ Tết.
24/10/2022
46 view 0
Content chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến sự thành công của một chiến lược marketing. Khi bạn mới làm quen với bộ môn này hoặc đã làm Content quá lâu nhưng vẫn đang loay hoay không biết làm thế nào để phát triển ý tưởng, nội dung của mình lên một tầm cao mới. Thì ở bài viết này, hãy bỏ túi những bí quyết hữu ích mà Brand Idea - Bi chia sẻ ngay sau đây có thể giúp bạn nâng trình viết Content ngay nhé!
20/04/2022
126 view 1
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.