Blog
Blog
Brand idea - Bi sẽ tham dự triển lãm Matching vào ngày 31.3.2022 ở trung tâm hội nghị Riverside Palace tại địa chỉ 360D Bến Vân Đồn, Phường 1, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.Cùng xem qua khâu chuẩn bị trước triễn lãm của Brand idea -Bi nhé!
678 view 3
BUSINESS MATCHING: BÙNG NỔ SỰ KIỆN CÙNG VỚI BRAND IDEA GROUP. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, những người đã tham dự triển lãm BNI Business Matching 2 ngày 31.3.2022 và 1.4.2022 vừa qua.
583 view 4
Đại dịch Covid-19 kéo dài dẫn tới sự thay đổi trong cách làm việc của các doanh nghiệp, đặc biệt là vấn đề tiếp cận khách hàng. Theo đó, các công nghệ tương tác trên những nền tảng xã hội trở thành xu hướng và livestream talkshow kết hợp Influencers bỗng phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Để hiểu rõ hơn về phong cách tiếp thị này, hãy cùng Brand idea - Bi nghiên cứu qua bài viết dưới đây nhé.
749 view 3
Trận chiến của Nga và Ukraine đã và đang dẫn đến nhiều xáo trộn ở mọi mặt cuả cả hai quốc gia và các nước lân cận. Trong bài viết này, Brand idea - Bi sẽ cung cấp một số thông tin về các doanh nghiệp đã có những chính sách đặc thù đối với hai nước Đông Âu này.
538 view 4
Tái lập thương hiệu đôi khi là cần thiết để định hình tương lai của công ty, nhưng bạn có thể gặt hái một số lợi ích chỉ bằng cách cải thiện thiết kế logo của bạn. Một logo được thiết kế lại thu hút và ảnh hưởng đến khách hàng trong lâu dài. Dưới đây là một vài ví dụ tuyệt vời về các thương hiệu nổi tiếng đã thiết kế lại thành công logo của họ.
315 view 2
Có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ việc xây dựng thương hiệu thành công đã giúp họ phát triển vững mạnh trong suốt nhiều năm qua. Cùng điểm qua một số câu chuyện thương hiệu lừng lẫy trên thế giới.
292 view 1
Tại sự kiện VinFast Global EV Day ngày 6/1 vừa qua, VinFast đã công bố việc ngừng sản xuất xe xăng và đưa ra chiến lược mới với mục đích thay thế toàn bộ xe của hãng thành xe điện. Thông tin này đã đặc biệt thu hút được lượng lớn người quan tâm từ các cộng đồng người chơi xe trong và ngoài nước.
442 view 2
Tiktok đang dần trở thành một trong những nền tảng có nhiều người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Để đảm bảo độ an toàn và tin cậy cho cả người dùng và thương hiệu, tiktok đã chính thức cho ra mắt Trung tâm An toàn Thương hiệu vào ngày 16/2 vừa qua. Các bạn đọc hãy cùng Brand idea - Bi tìm hiểu thêm thông qua những thông tin dưới đây nhé.
264 view 1
Meta cho ra mắt tính năng Facebook Reels chính thức đối đầu với TikTok mở ra cuộc chiến khốc liệt. Tính năng này cho phép đăng tải các video với thời lượng ngắn tạo sân chơi mới cho các nhà sáng tạo nội dung. Vậy bạn đã hiểu rõ về Facebook Reels chưa? Cùng Brand idea - Bi tìm hiểu nhé!
235 view 0
Có thể nói, thương hiệu Biti’s từ trước đến nay vẫn gắn liền với hình ảnh một thương hiệu Việt Nam lâu đời và có phần cũ kĩ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Biti’s Hunter như một làn gió mới thổi vào thị trường giày thể thao Việt Nam và được nhận xét là cuộc lên ngôi ngoạn mục của thương hiệu giày Việt.
316 view 0
Tại sao lại không? Từ trước đến nay, đã có nhiều báo cáo cho thấy tác hại khôn lường của các vỏ đựng kem đánh răng đối với môi trường. Colgate đã nắm bắt được điều đó và cho ra mắt loại vỏ có thể tái chế được. Hãy cùng Brand idea - Bi khám phá những đặc điểm mới mẻ của chúng.
173 view 1
Thay vì xếp Christian Dior ở vị trí thứ ba để song hành với hai người bạn xa xỉ khác là Chanel và Gucci, Brand idea - Bi muốn dành vị trí cuối cùng trong danh sách 5 chiến lược kinh doanh thời trang thành công cho Christian Dior.
134 view 0
Liên hệ
Với nhiệt huyết, xây dựng một doanh nghiệp
vĩ đại, mang tầm vóc toàn cầu Brand Idea
CỔ PHẦN BRAND IDEA GROUP
A: 37 Đường 19, P.An Khánh, Quận 2, TP.Thủ Đức, TP.HCM
A: 214/66/20 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, HCM
Sản phẩm
Copyright 2021 Brandidea. Design by Brand idea.